คลิปโป้ คุณเมื่อยล้าคุณเย็ด ผมเหน็ดเหนื่อยผมเย็ดเท่ากัน

คลิปโป้ ภรรยากลับมาพร้อมทั้งความเหนื่อยอ่อน ตอนนี้คุณจะยุ่งกับงานหน่อยก่อนปลายปีคุณต้องมีงานที่จะต้องจัดแจงมาก ตำแหน่งหัวหน้าที่คุณได้รับมานั้นจะต้องมาจัดแจงทุกๆอย่างให้ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อโบนัสรวมทั้งอีกหลายๆเรื่องที่คุณอยากได้ มองเห็นคุณอ่อนเพลียผมก็ไม่รู้จักว่าจำทำยังไงให้คุณหายเหน็ดเหนื่อยได้เช่นเดียวกัน คลิปโป้ ก็นึกออกแค่เพียงสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น ก็คือการนำถึงให้ตัวเบาแล้วซึ่งก็คือการเย็ดหีคุณนั้นเอง
เมื่อเมื่อยล้าพวกเราก็ฟังคุณเล่างานก่อนพอเพียงคุณเริ่มนอนพวกเราก็บอกประเดี๋ยวจะก่อให้หายเมื่อยล้า นอนเฉยๆปล่อยตัวปล่อยใจเบาๆเลยหวานใจ และก็แหวกขารวมทั้งพาเอาลิ้นสากๆไปเลียตรงหว่างขา หีคุณที่ราวกับจะแห้งในตอนแรกเพียงพอพบลิ้นสากเข้าไปคุณก็มีลักษณะอาการขาสั่นเบาๆและจากนั้นก็บอกเสียวแค่นิดเดียวจริงๆก็พาคุณน้ำแตกแล้วเลียหีคุณไปก่อนกระทั่งคุณบอกไม่ไหวช่วยเย็ดหีคุณครั้ง และก็จัดแจงจับเล่นชูล้อพาดขาไว้ที่บ่าแล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงตรอกสุดกำลัง มีแรงมากแค่ไหนก็ตรอกเข้าไปเอาจนถึงคุณร้องไม่ไหวเสียว ร้องครางครวญและหีตอดไปด้วยแบบงี้ล่ะที่ทำเป็น แล้วท้ายที่สุดก็น้ำแตกสุขสมอารมณ์หมายไปพร้อม
ระหว่างที่กำลังเคลิ้มใกล้จะหลับคุณก็มากมายอดและจากนั้นก็บอกถามผมว่าอิดโรยไหม ผมก็ว่าไม่อ่อนแรง คุณก็บอกให้เมื่อยล้าหน่อยจะได้ช่วยทำให้หายเหน็ดเหนื่อยและจากนั้นก็ยิ้มคุณไม่ฟังเลยว่าเหน็ดเหนื่อยไม่อ่อนล้าลงไปดูดควยให้มันเย็ดได้เลย ดูดเล่นเล็กน้อยและจากนั้นก็ 69 ไหนว่าจะก่อให้แล้วพวกเราก็จะต้องมาเลียหีอีกหรือนี่ ลิ้นแทบเป็นตะคิวไปแล้วเมื่อสักครู่ก็เลียรัวเต็มกำลังมิได้หยุดเลย แม้กระนั้นมันก็เสียวจริงๆควยก็แข็งมาแล้วคุณก็กล่าวกับผมอีกว่า คลิปโป้ ประพฤติเบาๆสบายๆเลยค่ะประเดี๋ยวจะก่อให้หายเหน็ดเหนื่อย คำบอกเล่าพวกเราเลยนิอย่างงี้คุณก็หัวเราะประทับใจความเหนื่อยอ่อนของผมก็กำลังจะหมดไปด้วยเหมือนกัน
คุณควบโยกเบาๆให้หีมันได้ทราบสึกถึงควยที่กำลังเข้าไปผสมร่างกับคุณและเร็วขึ้น และก็เร็วขึ้น ความเสียวมาหนักสุดแท้แต่คุณไม่มีแรงไปซะก่อนน้ำมากอย่างยิ่งคุณไม่ไหวนอนฟุบไม่มีแรงไปซะก่อน ผมแตะต้องอุ้มตัวคุณขึ้นมาหน่อยและจากนั้นก็กระเด้งซอกซอยหีคุณเอง คุณจูบมองปากผมอย่างแรงและก็บอกเสียวไม่ไหวเสียว พวกเราก็ไม่ไหวเช่นกันจะต้องน้ำแตกแล้วเริ่มไม่ไหวแล้ว แล้วสุดท้ายก็ได้น้ำแตกอีกครั้งโคนขาขาสั่นไปหมดหีตอดไม่หยุด สรุปแล้วไม่เคยทราบเลยว่าคนใดกันแน่เมื่อยล้าคนใดกันไม่อิดโรยกันแน่

ความคิดเห็น